Scattergun
[[
250px-Wiki scattergun
|350px]]

Biểu tượng khi giết

Killicon scattergun

Sử dụng bởi:

Scout

Ô

Vũ khí chính

Có ở:

Kho, Mở thùng #23(Strange), Mở thùng #35(Festive), Mở thùng #49(Strange), Phần thưởng(BotkillerAustralium)

Đạn trong một băng

6

Đạn dự trữ

32

"Yeah, lại đây thử xem, thằng gà!"

- Scout

Khẩu Scattergun vũ khí chính mặc định của Scout. Đây là một khẩu Shotgun hai nòng ngắn với một tay cầm bằng gỗ.

Bắn ra mười viên đạn nhỏ trong mỗi phát súng, khẩu súng này rất chết người ở cự li gần, chỉ cần hai phát súng là đủ để hạ gục hầu hết các class. Những viên đạn nhỏ khi bắn ra sẽ lan rộng ra theo hình nón khiến cho vũ khí này trở nên tầm thường ở khoảng cách trung bình và gần như vô hại ở khoảng cách xa. Điều này khiến cho người chơi phải tiếp cận kẻ địch để có thể gây ra mức sát thương cao nhất, đồng thời sử dụng tốc độ của Scout để tránh đạn của kẻ thù.

Lượng sát thương mặc định mỗi viên đạn nhỏ, số viên đạn nhỏ bắn ra mỗi phát súng và số đạn trong mỗi băng đạn đều bằng khẩu Shotgun. Điểm khác nhau chính giữa hai khẩu súng này chính là mức sát thương cao nhất; 175% so với 150%. Chúng cũng có thời gian thay đạn khác nhau.